Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Công Ty TNHH TM Botania

Thứ sáu, 08-04-2016 09:31 AM

Thảo Dược Bốn Phương - nơi chia sẻ kiến thức bệnh học, thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý, tăng cường dinh dưỡng .

Thảo Dược Bốn Phương - Nơi chia sẻ kiến thức bệnh học, sức khỏe

 

Giới thiệu công ty Botania

 

Đối với công ty Botania, quan trọng là sức khỏe của khách hàng

 

Năm 2008, công ty Botania được thành lập xuất phát từ ý tưởng mang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới đến tận tay người Việt. Tên Botania bắt nguồn từ tiếng anh là “botanic” hay”botanical” có nghĩa là thực vật, thảo dược. Đó cũng là lời cam kết rằng công ty sẽ mang những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ đến với người bệnh. 

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, hoạt động và những thông tin khác ngay sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu hơn về công ty chúng tôi. 

 

Tập thể công ty Botania

 

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập năm 2008, thời gian đầu công ty có trụ sở duy nhất tại 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội và phân phối những sản phẩm như BoniHappy, BoniDiabet. Nhờ sản phẩm chất lượng và nhận được sự ủng hộ lớn của người dùng, cùng với những con người có tâm có tài, công ty Botania liên tục mở rộng và phân phối thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác như BoniVein +, BoniMen, BoniDetox…

Đến nay, các sản phẩm của công ty Botania đã có mặt ở tất cả tỉnh thành trên cả nước. Công ty cũng liên kết với hơn 10.000 nhà thuốc tây trên ở mọi miền tổ quốc nhằm đưa các sản phẩm của công ty đến gần người bệnh hơn. Được các nhà thuốc tin tưởng và phân phối sản phẩm cũng là một thành công và là minh chứng rõ nét cho chất lượng sản phẩm, sự uy tín của Botania.  

Đó chính là cơ sở để công ty Botania tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm mới chất lượng, hệ thống phân phối cũng như nguồn nhân lực trong những năm tiếp theo.

 

2.Tầm nhìn 

Công ty Botania định hướng phát triển thành công ty phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Công ty sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm và dịch vụ, hướng đến nhiều hơn nữa đối tượng người dùng, từ đó giúp chăm sóc toàn diện cho sức khỏe cộng đồng. 

 

3.Sứ mệnh

MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ NHẤT THẾ GIỚI ĐẾN TẬN TAY NGƯỜI VIỆT 

 

4.Giá trị cốt lõi

Công ty Botania thành lập, phát triển, hướng tới mục tiêu tương lai dựa trên những giá trị cốt lõi: Tâm-Tín-Nhân

Có Tâm

Công ty Botania đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của mình. 

Botania luôn coi trọng và lấy khách hàng là trung tâm, mọi mục tiêu, hành động, sự quan tâm, chăm sóc, phục vụ đều hướng tới việc mang lại hiệu quả và lợi ích lớn nhất cho người dùng. 

Với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Botania nhận thức được rằng, phân phối sản phẩm chất lượng, hiệu quả chính là cái tâm lớn nhất. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo chỉ mang tới những sản phẩm tốt nhất từ những nền y học tiên tiến trên thế giới đến với với khách hàng của mình. 

Có tín

Để nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng như ngày hôm nay, trong suốt hành trình phát triển của mình, công ty Botania luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. 

Chữ tín cũng là điều mà công ty Botania sẽ tiếp tục giữ gìn, phát huy trong mọi hành trình hiện tại và tương lai. Để làm được điều đó, Botania luôn trung thực với khách hàng và mọi người, luôn công bằng và minh bạch trong mọi hoạt động, đảm bảo sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn cùng các chương trình khuyến mại được đề ra và thực hiện nghiêm túc.

Lấy nhân làm cốt lõi

Công ty Botania luôn lấy con người là cốt lõi, là trung tâm của mọi hoạt động. Trong đó: 

- Đối với khách hàng: Đội ngũ dược sĩ tư vấn luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về các vấn đề sức khỏe, chăm sóc khách hàng thường xuyên. Các chương trình khuyến mại, những chính sách của công ty trong quá trình phân phối sản phẩm luôn hướng tới việc mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, hướng tới lợi ích và sự hài lòng tối đa của khách hàng. 

- Đối với đội ngũ nhân sự: Botania xây dựng đội ngũ nhân sự có đủ cả đức và tài, mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc. Công ty coi người lao động như tài sản quý giá, xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện để từng cá nhân sáng tạo và phát triển, xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp bền chặt, đoàn kết. 

 

5. Công ty Botania – Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn nhất trên thế giới đến tận tay người Việt, công ty Botania luôn không ngừng đa dạng các sản phẩm của mình, hướng tới nhiều đối tượng người dùng hơn nữa. Cụ thể:

- Sản phẩm dành cho bệnh tiểu đường: BoniDiabet +

- Sản phẩm dành cho bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch: BoniVein +

- Sản phẩm dành cho bệnh mất ngủ: BoniHappy +, BoniSleep + 

- Sản phẩm dành cho bệnh phì đại tuyến tiền liệt: BoniMen

- Sản phẩm dành cho bệnh gút: BoniGut +

- Sản phẩm giúp giải độc phổi: BoniDetox

- Sản phẩm dành cho bệnh đại tràng: BoniBaio +

- Sản phẩm giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe nam giới: BoniSeal +

- Sản phẩm giúp giải rượu và bỏ rượu: BoniAncol +

- Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng bạc tóc và rụng tóc: BoniHair

- Sản phẩm giúp tăng cường sức để kháng, giúp bé ăn ngon miệng: BoniKiddy +

- Sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok

Công ty cũng có nhiều sản phẩm khác về xương khớp, làm đẹp da, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ tiền mãn kinh… Tất cả các sản phẩm để được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, hiệu quả và độ an toàn. 

 

Các sản phẩm nổi bật của công ty Botania

 

6. Các hoạt động vì cộng đồng

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, các hoạt động của công ty Botania còn mang lại nhiều giá trị lớn cho cộng đồng:  

 • Ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trước bệnh tật, thiên tai, giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời. 
 • Góp phần ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ, gần đây nhất là đợt lũ lịch sử cuối năm 2020. 
 • Tài trợ cho cuộc sống hiện tại và cho tương lai nhiều trẻ em đang gặp khó khăn vùng cao, biên giới.
 • Trao nhiều suất học bổng hàng năm cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có ý chí vươn lên trong học tập trường Đại học Dược Hà Nội, góp phần khích lệ, tiếp lửa mạnh mẽ cùng các dược sĩ tương lai. 

 

Đại diện công ty Botania trao học bổng cho các sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

 

Với sản phẩm chất lượng, các hoạt động đóng góp lớn cho sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng, công ty Botania đã nhiều lần vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý. 

 

7. Giải thưởng của Công ty Botania 

Ngày 30/1/2021, công ty Botania đã vinh dự được nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ  5 tại cung Trí thức  - số 1 Tôn Thất Thuyết. Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp Hội thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) xét tặng cho những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm tốt, chất lượng, hiệu quả, an toàn, kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. 

 

Đại diện công ty Botania nhận cúp “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

Với uy tín cùng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngày 30/9/2018 tại nhà hát Quân Đội, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TM Botania đã được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018. 

Giải thưởng do Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, trung tâm chống hàng giả và câu lạc bộ doanh nhân Đất việt cùng phối hợp tổ chức. Giải thưởng này nhằm biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và có đóng góp lớn trong phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất và buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. 

Những giải thưởng trên là minh chứng cũng như công nhận cho những nỗ lực không ngừng của công ty Botania trong suốt hành trình mang sản phẩm chất lượng đến với người dùng và đóng góp to lớn cho cộng đồng. 

 

8. Truyền thông nói về chúng tôi

Các cơ quan truyền thông liên tục đưa tin về công ty Botania, hình ảnh công ty và những sản phẩm do Botania phân phối xuất hiện trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng uy tín như báo điện tử Dân trí, Vietnamnet, giadinh.net, 24h.com... các kênh truyền hình trung ương như VTV1, VTV3.

Điều đó càng thêm khẳng định thương hiệu của công ty Botania trên thị trường Việt Nam: "Mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt".

 

9. Đối tác chiến lược

Tập đoàn dược phẩm Viva Nutraceuticals với 2 hệ thống nhà máy J&E International Corp tại 1365 Stonegate way ferndale WA 98248-7824, USA và  Viva Pharmaceutical Inc Richmond BC V6V 1K8, Canada.

 

 

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm